LỄ TRI ÂN CHO TRẺ 5 TUỔI NIÊN KHÓA 2013-2019 CỦA TRƯỜNG MẦM NON ĐOÀN KẾT

Ngày 22 tháng 5 năm 2019 trường Mầm non Đoàn Kết đẫ long trọng tổ chức Lễ tri ân cho trẻ 5 tuổi ra trường

Tháng 5 về, những cánh hoa phượng hồng nở rực rỡ cũng là điểm báo cho một mùa hè đã tới, xen vào đó là những tiếng ve kêu râm ran, báo hiệu năm học 2018 – 2019 đã kết thúc.

“Nắng vàng rộn rã tiếng ve

Râm ran báo hiệu mùa hè chia tay”

Vâng. Cuộc hội ngộ nào thì cũng có cuộc chia tay. Trong không khí này cô  và trò lưu luyến khi phải chia tay các bé 5 tuổi chuẩn bị bước vào lớp 1, tạm biệt mái trường Mầm non để các con bước vào cấp học mới, tràn đầy mơ ước trong tương lai. Cũng chính vì vậy mà hôm nay trường Mầm non Đoàn Kết long trọng tổ chức Lễ ra trường cho các cháu 5 tuổi

Đại diện cho 82 bạn học sinh lớp mẫu giáo 5 tuổi Bé Bùi Diệu Linh Đã nói lên những cảm xúc của mình "Chúng con là những mầm non của gia đình, là tương lai của xã hội, được bàn tay đầm ấm của các cô nâng niu chăm sóc, chăm lo cho chúng con từng bữa ăn, giấc ngủ, dạy cho chúng con những nét chữ đầu tiên, nay chúng con khôn lớn, có đủ kiến thức để vững vàng bước vào lớp 1. Chia tay các cô, tạm biệt mái trường thân yêu đã chắp cánh cho những ước mơ của chúng con bay cao, bay xa. Trong giờ phút chia tay bồi hồi, xúc động chúng con không biết nói gì hơn Kính chúc các cô luôn vui tươi mạnh khỏe. chúng con xin hứa sẽ chăm ngoan học giỏi để đạt nhiều thành tích xuất sắc để xứng đáng là những bông hoa bé ngoan của trường mầm non hôm nay"