Trường THCS thị trấn Hàng Trạm hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp Xuân “Canh Tý 2020”

Trường THCS thị trấn Hàng Trạm hưởng ứng

“Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp Xuân “Canh Tý 2020”

Mùa xuân đã ùa về với đất trời, hương xuân ấm nồng, rực rỡ đã lan tỏa khắp không gian.  Trong không khí rộn ràng, náo nức của mùa xuân, trường THCS thị trấn Hàng Trạm tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân “Canh Tý 2020”.

Thực hiện Kế hoạch số 06 /KH-UBND ngày 14/01/2020 của UBND huyện Yên Thuỷ về việc tổ chức thực hiện “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân “Canh Tý 2020”, sáng ngày 30 tháng 01 năm 2020 (tức ngày 06 tháng giêng năm Canh Tý) tại trường THCS Thị Trấn Hàng Trạm, cô Nguyễn Thị Thanh Hương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát động Tết trồng cây đầu xuân “Canh Tý 2020”. Lễ phát động “Tết trồng cây” đã được các thầy cô giáo, các em học sinh tham gia hưởng ứng nhiệt tình.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, sâu sắc, không chỉ làm cho khung cảnh sư phạm "Xanh- sạch - đẹp" mà còn thể hiện lòng thành kính "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ kính yêu",  đồng thời giáo dục ý thức bảo vệ, giữ gìn vệ sinh môi trường cho học sinh.   Phong trào trồng cây của thầy, trò nhà trường cũng là dịp để tiếp tục đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và thực hiện theo lời dạy của Người: “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”.

Phong trào "Tết trồng cây" đã trở thành truyền thống, phong tục tốt đẹp của nhân dân ta nói chung và của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Thị Trấn Hàng Trạm nói riêng, đây là hoạt động thường niên đư­ợc tập thể nhà trường hưởng ứng, tham gia tích cực.

Sau đây là một số hình ảnh “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân “Canh Tý 2020” của trường THCS Thị trấn Hàng Trạm: