LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020 VÀ ĐÓN BẰNG KHEN CỦA UBND TỈNH HÒA BÌNH

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020 VÀ ĐÓN BẰNG KHEN CỦA UBND TỈNH HÒA BÌNH

     Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2-9. Hòa chung không khí của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường. Hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau đón chào năm học mới.

     Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Thủy, được sự nhất trí của các cấp ngành. Hôm nay sáng 05 tháng 9, Trường THCS Yên Trị long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020 và đón Bằng khen của UBND tỉnh Hòa Bình.

     Về dự và chỉ đạo lễ khai giảng năm học 2019-2020 có đồng chí: Bùi Văn Hải - Phó Bí thư huyện Ủy-Chủ tịch UBND huyện Yên Thủy, các đồng chí lãnh đạo đại diện cho UBND, UBMTTQ xã, Đảng ủy xã Yên Trị, các đồng chí đại diện cho hội khuyến học, ban đại diện cha mẹ học sinh, các doanh nghiệp trên địa bàn xã, các đại biểu là cựu học sinh thành đạt của xã cùng toàn thể các  thầy giáo cô giáo trong nhà trường.

     Từ bức thư đầu tiên của Bác, hơn 70 năm qua, mỗi dịp khai giảng năm học mới, ngành giáo dục lại được đớn nhận thư chúc mừng của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt nam gửi Cán bộ, giáo viên, nhân viên, các thày giáo, cô giáo cùng toàn thể học sinh, sinh viên cả nước nhân dịp khai giảng.

          Tiếng trống trường đã điểm, năm học mới bắt đầu trong niềm hân hoan phấn khởi của thầy và trò Trường THCS Yên Trị. Tiếng trống ngân vang, tiếng trống thúc dục các em phấn đấu vươn lên trở thành con ngoan trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ. Năm học mới bắt đầu, Trang giáo án mở ra thầy và trờ nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Dung hiệu trưởng nhà trường phát biểu và đánh trống khai giảng năm học mới

Bà Bùi Thị Diện đại diện Đảng ủy xã trao bằng khen của UBND tỉnh cho nhà trường.

Đồng chí Bùi Văn Hải-Chủ tịch huyện Yên Thủy và Bà Đinh Thị Thu Hải-Tổng giám đốc Công ty cỏ phần lâm nghiệp TEAK Việt Nam trao quà cho các  em học sinh có nhiều thành tích trong học tập.

 Tiết mục Văn nghệ của tập thể giáo viên nhà trường

Tập thể cán bộ giáo viên nhà trường năm học 201-2020

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh trào đón năm học mới

Phần hội múa sạp của các em học sinh, thầy cô giáo và cha mẹ học sinh 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan