MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2021)

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN HÀNG TRẠM

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG

39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2021)

 

          Nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Trường THTT Hàng Trạm đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa để tri ân các thầy cô. Do diễn biến phức tạp của dịch covid- 19 nên nhà trường không thể tổ chức các hoạt động tập thể, đông người nhưng không vì thế mà các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam bị gián đoạn.

          Thay vì tổ chức các hoạt động tập thể, tập chung đông người thì BGH nhà trường chỉ đạo cho TPT đội kết hợp với giáo viên chủ nhiệm và các ban nghành trong nhà trường phát động và hướng dẫn các em học sinh tham gia phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Đối với học sinh: có nhiều trang vở sạch, chữ đẹp, thi vẽ tranh chủ đề “ biết ơn thầy cô”, tập các tiết mục văn nghệ biểu diễn ngay tại lớp. Đối với giáo viên: tổ chức dự giờ thăm lớp, trang trí không gian trường và lớp học nhằm tạo môi trường học tập thân thiện và an toàn cho học sinh. Có thể nói việc tổ chức Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam là hoạt động thiết thực và bổ ích góp phần nâng cao tinh thần, ý thức trách nhiệm cho các giáo viên, qua các tiết dạy giáo viên sẽ có những điều chỉnh trong dạy học cho phù hợp từng đối tượng học sinh. Việc phát động thi đua trang trí trường lớp nhằm kích tích tính chủ động và sáng tạo trong giáo viên.

          Trong buổi sáng ngày 19/11/2021 tại không gian các lớp học diễn ra chương trình văn nghệ tri ân tới thầy cô gọn nhẹ nhưng vẫn vô cùng ý nghĩa, các em học sinh đã gửi những lời tri ân sâu sắc và những bông hoa tươi thắm đến thầy cô. Cũng trong buổi sáng ngày 19/11/2021 BGH đã đến thăm từng lớp gửi lời chúc mừng đến các cô giáo chủ nhiệm và giáo viên bộ môn. Học sinh các lớp cũng có những bó hoa tươi thắm dâng tặng BGH. Mặc dù diễn biến của dịch covid-19 vô cùng phức tạp nhưng BGH nhà trường đã xây dựng kế hoạch chi tiết, chuẩn bị các điều kiện đảm bảo an toàn nên các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam vẫn diễn ra và kết thúc tốt đẹp. Cùng nhìn lại một số hoat động đã diễn ra trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Ảnh chụp lưu niệm chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam.
Ảnh chụp lưu niệm chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2021.

Thầy giáo Trịnh Xuân Bắc - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng.

Cô giáo - Đoàn Thị Khuyên Loan - PBT chi bộ - PHT nhà trường tặng hoa chúc mừng.

Một số hoạt động chào mừng tại các lớp học.

Một số hoạt động chào mừng tại các lớp học.