ông nhận 26 giáo viên THCS làm chủ nhiệm giỏi cấp tỉnh năm học 2017- 2018.

rong 3 ngày, từ 27 đến 29/3/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi tỉnh Hòa Bình năm học 2017-2018.

           Tham gia hội thi năm nay có 26 giáo viên chủ nhiệm tiêu biểu của các trường có bậc THCS trên 11 huyện, thành phố và 4 trường DTNT THCS trong toàn tỉnh.

 

 

Trong 3 ngày, từ 27 đến 29/3/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi tỉnh Hòa Bình năm học 2017-2018.

           Tham gia hội thi năm nay có 26 giáo viên chủ nhiệm tiêu biểu của các trường có bậc THCS trên 11 huyện, thành phố và 4 trường DTNT THCS trong toàn tỉnh.

Quang cảnh các thí sinh tham dự Hội thi


            Kết quả hội thi có 6 giải Nhất, 13 giải Nhì và 7 giải Ba. Trong đó các giải Nhất thuộc về phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố; phòng GD&ĐT và các huyện: Kim Bôi, Yên Thủy, Lương Sơn; trường DTNT THCS&THPT Kim Bôi và trường DTNT THCS Tân Lạc.

Nhà giáo Đặng Quang Ngàn - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu tổng kết Hội thi

  
         Phát biểu tổng kết Hội thi nhà giáo Đặng Quang Ngàn, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo nhấn mạnh: Qua Hội thi cho thấy, các giáo viên đã đầu tư thời gian nghiên cứu tìm hiểu, nắm vững văn bản chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo, vận dụng lý luận vào thực tiễn công tác phù hợp; xử lý tình huống sư phạm hợp tình, hợp lý mang lại hiệu quả tốt trong công tác chủ nhiệm lớp ở mỗi cơ sở giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong toàn tỉnh; giáo viên dự thi có sự chuẩn bị chu đáo về nội dung, hồ sơ chủ nhiệm lớp, câu chuyện kể,…có sự đầu tư lớn về chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp.
          Hội thi còn là dịp để cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên và các đơn vị giáo dục trong tỉnh giao lưu, trao đổi nghiệp vụ, kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm lớp để từng bước nâng cao chất lượng quản lý học sinh, tích cực rèn luyện cho học sinh kỹ năng tự quản, kỹ năng sống. Hy vọng rằng, kết quả của Hội thi sẽ được lan tỏa, nâng cao chất lượng giáo dục góp phần vào sự nghiệp đổi mới căn bản toàn diện nền giáo dục tỉnh nhà./.


           Quỳnh Nga – Phòng GDTrH

Sở GDĐT Hòa Bình
06/04/2018

Bài viết liên quan